Không có dữ liệu.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2009 bởi các thành viên IT nhiệt tình, mạng lưới cổng thông tin tự phát của ISS cung cấp nội dung số như: nội dung di động, phát triển phần mềm, trò chơi trực tuyến, tạp chí điện tử, tin tức điện tử, .... tiếp cận hầu hết những người sử dụng Internet ở Việt Nam.

ISS cung cấp tin nhắn về các sản phẩm độc đáo, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và xử lý hệ thống thông minh. Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu đến phân khúc nội dung số kỹ thuật số tập trung ở Việt Nam, hiểu biết về tiếp thị và mạng lưới bán hàng rộng khắp, ISS sẽ là một trong những đối tác tuyệt vời cho sự hợp tác của bạn trong thị trường nội dung số này tại Việt Nam.

Tóm tắt nội dung:
• Việt Nam là thị trường di động số 1 ở Đông Nam Á.
• Việt Nam là thị trường trò chơi trực tuyến số 1 ở Đông Nam Á.
• Việt Nam có dân số lớn 90 triệu người.
• Việt Nam có sự tăng trưởng nhanh chóng của người sử dụng Internet và băng thông rộng.
• Việt Nam có thị trường ICT rộng lớn, đặc biệt đối với CNTT, dịch vụ di động và nội dung số.


Các hoạt động chính:
• Phân phối nội dung số
• Dịch vụ di động
• Trò...

Xem thêm...

Phan Viết Hoàn

Founder & Chairman

Gắn bó từ năm 2004, tại ISS Việt Nam mình đã được làm việc ở nhiều mảng khác nhau từ kiểm thử đến phát triển phần mềm, tư vấn khách hàng đến quản lý dự án.
ISS Việt Nam mang đến cho mình cơ hội được làm việc với khách hàng quốc tế, tại trụ sở khách hàng trong và ngoài nước, tiếp cận và áp dụng những công nghệ và quy trình hàng đầu của thế giới. Điều đó tạo nên một áp lực khá lớn nhưng cũng đem lại nhiều nguồn cảm hứng trong công việc, khi mình được làm những điều mình thích và luôn đặt mình trong guồng cải tiến liên tục.

Lê Anh Tuấn

CEO & Co-Founder

Trong thời gian làm việc tại ISS, ngoài cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực yêu thích, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều cả về chuyên môn lẫn kỹ năng từ các anh chị đi trước.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thoải mái tạo điều kiện cho tôi làm quen với rất nhiều anh em mới trong công ty, những người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người anh em thân thiết ngoài xã hội.

Bên cạnh đó, tôi còn có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với những bạn sinh viên mới ra trường, nhìn thấy sự háo hức tìm hiểu những công nghệ mới của các bạn, tôi càng thấy nhiệt huyết và tin tưởng vào tương tai tươi sáng của nền CNTT Việt Nam

Nguyễn Thị Bích Huệ

CCO

Làm việc từ năm 2011, đây là nơi giúp tôi trưởng thành và thay đổi tư duy làm việc.
Cơ hội được trải nghiệm ở các vị trí, hợp tác với các đồng nghiệp đem lại cho tôi cái nhìn mới mẻ hơn về một công việc thực sự: Trước khi là một người làm việc Giỏi, bạn phải là một người làm việc có Tâm và Tầm.
Tại đây, nơi đề cao tinh thần hỗ trợ chia sẻ, bạn có thể coi là nhà sau thời gian ngắn gắn bó. Bạn được giúp đỡ để phát huy năng lực, quan tâm tới đời sống hàng ngày và được chia sẻ những câu chuyện đời thường nhất với những đồng nghiệp đáng quý.

Hãy cùng gia nhập đội ngũ ISS để trở thành những ISSers tuyệt vời.

Trần Thị Bích Thủy

HCM Branch Manager

Gần 2 năm gắn bó với ISS HCM, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ các bạn trẻ, thử thách bản thân trong công việc hoàn toàn mới và lĩnh vực mới, kinh doanh dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.
Tôi vui mừng đã đánh dấu thêm được một mốc sự nghiệp thành công tại MyWork và chắc chắn sẽ còn tiếp tục nỗ lực cho sự phát triển của Chi nhánh ISS HCM, gia đình thứ 2 của tôi sau khi chuyển vùng công tác từ miền Bắc vào miền Nam. Nhờ có MyWork, tôi thêm yêu SG

Chế độ

Công ty luôn chú trọng tới chế độ cho nhân viên như nghỉ phép năm, hiếu hỷ, thưởng tuần, tháng, quý, năm, thưởng đặc biệt...đều được BLĐ và công đoàn công ty quan tâm một cách đầy đủ và tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.

Và tất nhiên không thể thiếu những kỳ nghỉ dưỡng refesh lại tinh thần cho nhân viên hay những buổi teambuilding để cùng nhau khởi động bắt đầu ngày mới tràn đầy nhiệt huyết.Hoạt động nhóm

Nhân viên sẽ được tham gia miễn phí vào rất nhiều các câu lạc bộ như đá bóng, các khóa học đào tạo… do công ty tài trợ.

Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới đời sống của nhân viên công ty bằng việc tổ chức rất nhiều các sự kiện cho các ngày lễ.

Môi trường

Trẻ trung năng động
Cho phép sai , nhận ra cái sai để sửa, để cố gắng hơn, để phát triển tốt hơn.
Đồng nghiệp hòa đồng, tài năng và luôn luôn sáng tạo.
Có cơ hội phát triển, tiến xa hơn trong công việc.
Nơi đam mê được ươm mầm.
Được thức uống miễn phí mỗi ngày, khơi nguồn sáng tạo, kết nối tình thân, gia tăng giá trị.

MyWork tham dự Đại hội Đoàn Thành Phố Hà Nội lần thứ XV

MyWork tham dự Đại hội Đoàn Thành Phố Hà Nội...

MyWork đạt giải thưởng Sao Khuê 2013

MyWork đạt giải thưởng Sao Khuê 2013

Giới thiệu về Mạng xã hội tuyển dụng MyWork

Giới thiệu về Mạng xã hội tuyển dụng MyWork

Phóng sự VTV1 nói về MyWork

Phóng sự VTV1 nói về MyWork

Mywork đồng hành cùng Thành Đoàn & Hội sinh viên TP Hà Nội “ Tiếp sức mùa thi 2017”

Mywork đồng hành cùng Thành Đoàn & Hội sinh viên...